hotline

Trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền tại nha khoa?

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao , đặc biệt là nhu cầu làm đẹp hàm răng . Rất nhiều người theo quá trình của thời gian đã không còn giữ được hàm răng như lúc còn trẻ , kéo theo vô số tình trạng xấu về hàm răng , trong đó nguy hiểm nhất là việc răng bị gãy , rụng …Để khắc phục những tình trạng này, giới y khoa đã cho ra đời phương pháp trồng răng giả nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người . Vậy trồng răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa?

Có nên nhổ răng cửa bị sâu hay không?

Nhiều người có nhu cầu kéo theo các phòng khám , trung tâm nha khoa mọc lên ngày càng nhiều , việc lựa chọn được một địa điểm tốt để thực hiện trồng răng giả đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kĩ càng . Nếu lựa chọn không tốt, bạn sẽ phải chịu trường hợp tiền mất tật mang .

>>> xem thêm: trồng răng đau không

Hiện nay tại các phòng khám nha khoa , có hai phương pháp trồng răng giả được áp dụng rộng rãi , đó là : phục hình răng giả cố định và phục hình răng giả tháo lắp . Mỗi loại đều mang những nét khác biệt cùng với mức giá khác nhau . Độ phù hợp của nó tùy thuộc vào từng tình trạng răng .

Nha khoa Paris trong mấy năm gần đây được biết đến là một trong những địa chỉ phòng khám nha khoa đáng tin cậy nhất . Nhiều người đã lựa chọn nơi đây và đem về được kết quả rất khả quan . Các quy trình phục hình răng tại nha khoa Paris được thực hiện khá tỉ mỉ , ví dụ quá trình trồng răng giả được thực hiện qua 3 bước như sau : bước 1 , các bác sĩ tiến hành khám tổng quan tình trạng của bệnh nhân , chú ý quan sát những vị trí răng bị gãy rụng hơn cả ; sau đó tiến hành khoan lỗ vào cửa hàm cắm ghép , với độ sâu rơi vào khoảng từ 1/3 đến ½ cửa hàm ; sau khi khoan xong , tiến hành gắn răng giả vào và hoàn tất quá trình . Bệnh nhân sau khi được phục hình hoàn toàn có thể về nhà ngay và được cung cấp các chế độ chăm sóc riêng .    Nhiều người thường đặt mối quan tâm tới chi phí của những ca trồng răng giả . Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin về các loại răng như sau : răng giả được làm từ loại sứ kim loại cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu có mức chi phí là 1,2 triệu đồng/ 1 răng; với răng toàn sứ thì sẽ có mức giá là 2,5 triệu đồng/ 1 răng; mức giá cao hơn cả là loại sứ Qúy kim với là 3,5 triệu đồng/ 1 răng.    Với những thông tin trên , hy vọng các bạn có thể đưa ra được những lựa chọn sáng suốt để có thể sở hữu một hàm răng săn chắc và không bị gãy rụng nữa

>>> xem thêm: làm răng sứ mất bao lâu

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x